Kon Tum, người dân Ba Na chào cờ đầu năm tại nhà Rông

1782
Trong không khí vui Xuân, đón Tết Giáp Ngọ, UBND P.Lê Lợi, TP.Kon Tum (T.Kon Tum) vừa đã tổ chức lễ chào cờ đầu năm tại làng Plei Rơ Hai 1.

Tại buổi chào cờ đầu năm mới, chính quyền địa phương và bà con người Ba Na làng Plei Rơ Hai 1 đã cùng nhau đồng thanh hát bài quốc ca, thể hiện  tình cảm thiêng liêng nhất dành cho đất nước và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh để đất nước hòa bình, thống nhất như ngày hôm nay. Lãnh đạo UBND P.Lê Lợi đã đọc thư chúc tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến bà con  dân làng Plei Rơ Hai 1 nhân dịp năm mới Giáp Ngọ, mừng tuổi bà con và  các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Cũng dịp này, chi bộ làng Plei Rơ Hai 1 đã tổ chức phát động thi đua trong năm mới 2014 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhất là việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ bằng những hành động thiết thực, nhằm góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở các khu dân cư, quyết tâm đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật, suy thoái đạo đức lối sống, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn