Đoạt mạng bạn vì tình ở Đăk Hà

7457

Theo thông tin mới nhất KTO Express vừa cập nhật. Do “say nắng” một cô gái là người yêu của Trần Văn Quyết (19 tuổi, cùng trú TT Đăk Hà, H. Đăk Hà, Kon Tum) nên Nguyễn Văn Duy (19 tuổi) có hành động khiếm nhã với cô gái này. Khi biết được sự việc, Nguyễn Văn Duy đã hẹn bạn ra quán cà phê giải quyết mâu thuẫn quyết không “đội trời chung”.

20 giờ  ngày 22-1, Trần Văn Quyết hẹn Nguyễn Văn Duy (19 tuổi, ngụ khối phố 8, thị trấn Đăk Hà, Kon Tum) tới quán cà phê Cherry (tổ dân phố 1, thị trấn Đăk Hà) để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây hai bên to tiếng dẫn tới xô xát, bất ngờ Quyết rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm 2 nhát vào ngực và hông của Duy.

anh-1,-Quan-ca-phe-noi-xay-ra-vu-an-mang

Quán cà phê nơi xảy ra vụ án

Bị đâm Duy bỏ chạy ra phía đường thì gục ngã. Mặc dù được quần chúng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, nhưng đến 22 giờ 40 cùng ngày Duy tử vong tại bệnh viện vì vết thương quá nặng. Theo một điều dưỡng trực ở bệnh viên Đa Khoa Kon Tum, vết thương được đâm xuyên từ hông qua phổi, đâm thủng cả động mạch chủ dẫn đến tim.

Ngày 24-1, Trần Văn Quyết (19 tuổi, ngụ tphố 10, thị trấn Đăk Hà) đến Công an huyện Đăk Hà (Kon Tum) đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

anh-2,-Nghi-pham-Tran-Van-Quyet-tai-co-quan-dieu-tra

Trần Văn Quyết tại cơ quan điều tra

KTO Express