Lãnh đạo Tỉnh ủy đi thăm, chúc Tết ở huyện Ngọc Hồi và Đồn Biên phòng 675

1495
21-01-2014-2-1-thoisu
Đ/c A Pớt Tặng quà chúc Tết các xã tại Ngọc Hồi
Làm việc với lãnh đạo các xã Đăk Nông, Đăk Ang, Đắk Dục, đồng chí A Pớt đã nghe lãnh đạo xã báo cáo tóm tắt tình hình Kinh tế, văn hóa, xã hội, ANCT và TTATXH trên địa bàn của mỗi xã trong năm 2013, đồng chí đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các xã nói trên trong việc thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh, quốc phòng trong năm 2013. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các xã cần tập trung lãnh đạo và chỉ đạo nhân dân xã đẩy mạnh phát triển Kinh tế, Văn hóa – Xã hội, ANQP năm 2014, đặc biệt là công tác xóa đói, giảm nghèo. Đồng thời đồng chí cũng lưu ý các xã cần quan tâm chăm lo tết cho người nghèo, các gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội, không được để một hộ dân nào thiếu gạo ăn và thiếu các nhu yếu phẩm cần thiết khác trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc. Tổ chức cho người dân đón Tết trong không khí vui tươi, hạnh phúc, an toàn và tiết kiệm; đặc biệt quan tâm đến việc bảo đảm giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước, trong và sau ngày tết.
Tại Đồn Biên phòng 675, đồng chí A Pớt đã nghe lãnh đạo của đồn báo cáo tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở khu vực Biên giới trong năm qua, luôn bảo đảm được giữ vững bình yên, không có vụ việc gì xảy ra; tình hình đời sống của cán bộ và chiến sỹ của đồn luôn được các cấp lãnh đạo của tỉnh, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh quan tâm; Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc cán bộ, chiến sỹ đều được thay phiên nhau trực chiến 100%, sẵn sàng bảo vệ vững chắc vùng Biên giới của Tổ quốc.
Thay mặt Tỉnh ủy đồng chí A Pớt đã căn dặn cán bộ, chiến sỹ luôn luôn cảnh giác trước những âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ mới, sẵn sàng đập tan những âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, canh giữ bình yên vùng Biên giới của Tổ quốc. Tuyên truyền vận động nhân dân sống dọc ở biên giới nâng cao nhận thức về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về xây dựng và phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Nhân dịp này, thay mặt đoàn công tác của tỉnh, đồng chí A Pớt đã tặng quà của tỉnh cho cán bộ, chiến sỹ của đồn và đồng chí đã chúc cán bộ chiến sỹ năm mới dành được nhiều thắng lợi mới, vững chắc tay súng để bảo vệ bình yên Biên giới của Tổ quốc.
Tin, ảnhNguyễn Đăng Bình/kontum.gov.vn